công ty Ưu Việt, Uuvietfood, chuyển giao công nghệ, phát triển sản phẩm mới, thực phẩm chế biến công nghiệp

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt (Ưu Việt) được thành lập năm 2010, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm, cung cấp thiết bị chế biến và bao gói thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm theo đơn đặt hàng. Ngoài ra, Ưu Việt còn là nhà sản xuất và phân phối thực phẩm chế biến phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 

Về chuyển giao công nghệ sản xuất:

Ưu Việt với những chuyên gia đầu ngành, và đội ngũ R&D chuyên môn cao, không những nghiên cứu mà còn có nhiều kinh nghiệm ứng dụng sản xuất sẽ cung cấp giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu, cho đến lúc hoàn thiện dây chuyền sản xuất, giúp khách hàng biến ý tưởng kinh doanh thành sản phẩm thực tế phân phối trên thị trường.

Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, đào tạo và cố vấn cho doanh nghiệp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng sản phẩm, cải tiến và phát triển công nghệ sản xuất một cách hiệu quả và bền vững, hướng tới mục tiêu hiệu quả cao nhất với chi phí phù hợp.

 

Về sản xuất thực phẩm:

Ưu Việt chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm ăn liền (snack) và gia vị theo tiêu chí: “An toàn – Hợp vệ sinh- Tiện lợi – Giá phù hợp”    cung cấp cho người tiêu dùng.

Vì thế, nhà máy sản xuất của Ưu Việt được đầu tư công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, và hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm nhằm đảm bảo thực phẩm không những ngon, mà còn phải sạch, bổ dưỡng an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm được phân phối rộng rãi ở các hệ thống siêu thị, tạp hóa, chợ trên toàn quốc và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tín nhiệm. 

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị có tầm nhìn tiên phong trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh và bền vững. Luôn hướng đến công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng các nguyên tắc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và cho ra đời những sản phẩm thực phẩm độc đáo an toàn, chất lượng.

 

Sứ mệnh:

Ưu Việt ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm thực phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe cho người Việt thông qua việc ứng dụng công nghệ sản xuất an toàn và hiện đại vào thực tiễn và nhân rộng mô hình bằng cách cung cấp giải pháp toàn diện hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện mô hình sản xuất an toàn.

 

Tầm nhìn:

Ưu Việt quyết tâm trở thành công ty sản xuất thực phẩm ăn liền (snack) và gia vị hàng đầu Việt Nam, xây dựng và phát triển nhà máy sản xuất chế biến tại Tây Ninh trở thành nhà máy sản xuất với năng suất lớn hiện đại về công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. 

 

Chính Sách Chất Lượng:

Ưu Việt Food được xây dựng từ nền tảng của  khát khao khẳng định vị thế của sản phẩm Việt Nam, kết hợp với sự kết tinh của trình độ khoa học, công nghệ của những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong sản xuất thực phẩm. Ưu Việt Food luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm thực phẩm an toàn, tiện lợi và phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo tốt cùng với sự tận tâm, Ưu Việt Food cam kết luôn cung cấp những SẢN PHẨM THỰC PHẨM luôn gắn liền với sự AN TOÀN và HỢP KHẨU VỊ; ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để chăm lo đến từng chi tiết trong SỰ TIỆN LỢI KHI TIÊU DÙNG sản phẩm.