Cơm gạo lứt, gạo lứt rang, ohsawa, thực dưỡng, cơm gạo lứt chay

Cơm gạo lứt muối mè đen Seconds

Cơm gạo lứt muối mè đen Seconds

-  Được chế biến từ gạo lứt loại 1, vỏ gạo màu đỏ thẫm nên hàm lượng dưỡng chất rất cao

- Chay mặn đều dùng được. Sản phẩm dùng trực tiếp sau khi mở bao bì hay có thể dùng kèm với các món ăn theo sở thích

- Qui cách: 250g/ gói, 30 gói/thùng

25,000 vnd

Số lượng: Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông tin khác

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO CƠ THỂ KHỎE MẠNH

Gạo lứt so với gạo xát trắng có chất đạm nhiều hơn 30%, vitamin B1 gấp 4 lần và nhiều vitamin, chất khoáng khác, chất béo gấp 3-5 lần, vitamin B5 (acid pantotenic) gấp 4 lần, acid linoleic (chỉ có trong sữa mẹ) chiếm 30% tổng hàm lượng chất béo trong gạo lứt, các chất xơ tan và không tan có lợi cho tiêu hóa. Theo Đông y, gạo lứt đặc biệt tốt đối với phụ nữ, làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết, giảm cholesterol và tốt cho hệ tim mạch của phụ nữ sau mãn kinh. Đồng thời, với nguồn chất xơ dồi dào, gạo lứt giúp chống lại bệnh xơ vữa động mạnh, ung thư vú, thậm chí giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh tiểu đường.

có chất dầu làm nhuận tràng, khi kết hợp với chất xơ của gạo lứt sẽ kích thích nhu động ruột, giúp việc tiêu hóa dễ dàng hơn. Mè còn giúp sáng mắt, bổ thận, tăng khí lực.

Ăn cơm gạo lứt muối mè là một phương một phương pháp thực dưỡng đã được ứng dụng rộng rãi trong dân gian giúp giảm cân hữu hiệu, giúp giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch, rất tốt cho người có bệnh tiểu đường, …

CƠM GẠO LỨT MUỐI MÈ ĐEN

Thành phần: gạo lứt, mè đen, muối

Sử dụng: ăn ngay khi mở bao bì. Có thể dùng trưc tiếp hay dùng ăn chung với các món ăn khác như thịt, …nếu cân tăng thêm đạm cho người cần nhiều năng lượng.

Bảo quản: nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại