Cơm gạo lứt, gạo lứt rang, ohsawa, thực dưỡng, cơm gạo lứt chay

Cơm gạo lứt rong biển Seconds

Cơm gạo lứt rong biển Seconds

-  Được chế biến từ gạo lứt loại 1, vỏ gạo màu đỏ thẫm nên hàm lượng dưỡng chất rất cao

-  Chay mặn đều dùng được. Sản phẩm dùng trực tiếp sau khi mở bao bì hay có thể dùng kèm với các món ăn theo sở thích

-  Qui cách: 250g/ gói, 30 gói/thùng

25,000 vnd

Số lượng: Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông tin khác

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO CƠ THỂ KHỎE MẠNH

Gạo lứt so với gạo xát trắng có chất đạm nhiều hơn 30%, vitamin B1 gấp 4 lần và nhiều vitamin, chất khoáng khác, chất béo gấp 3-5 lần, vitamin B5 (acid pantotenic) gấp 4 lần, acid linoleic (chỉ có trong sữa mẹ) chiếm 30% tổng hàm lượng chất béo trong gạo lứt, các chất xơ tan và không tan có lợi cho tiêu hóa. Theo Đông y, gạo lứt đặc biệt tốt đối với phụ nữ, làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết, giảm cholesterol và tốt cho hệ tim mạch của phụ nữ sau mãn kinh. Đồng thời, với nguồn chất xơ dồi dào, gạo lứt giúp chống lại bệnh xơ vữa động mạnh, ung thư vú, thậm chí giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh tiểu đường.

Rong biển khô rất giàu chất xơ, đạm, vitamin và chất khoáng. Hàm lượng vitamin A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng. Rong biển có tác dụng với bệnh huyết áp, giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư và các bệnh tiêu hóa.

CƠM GẠO LỨT RONG BIỂN

Thành phần: gạo lứt, rong biển, muối.

Sử dụng: ăn ngay khi mở bao bì. Có thể dùng trưc tiếp hay dùng ăn chung với các món ăn khác như thịt, …nếu cần tăng thêm đạm cho người cần nhiều năng lượng.

Bảo quản: nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại