Muối tôm, muối tôm không bột ngọt, muối tôm Tây Ninh, muối tôm tây ninh ngon

Muối tôm cao cấp 4U- Không bột ngọt 250g

Muối tôm cao cấp 4U- Không bột ngọt 250g

4U - 4 ưu điểm: Không bột ngọt - không hương liệu - không chất bảo quản- không phẩm màu, cho hương vị tự nhiên nhất của Muối tôm Tây Ninh. Tất cả chỉ từ tôm khô, cà rốt tươi và ớt tươi

Qui cách: 250g/hủ, 20 hủ/thùng

40,000 vnd

Số lượng: Mua
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông tin khác

Muối Tôm 4U-N không bột ngọt

Hạn chế sử dụng sản phẩm chứa bột ngọt đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, hoặc với những người bị dị ứng với bột ngọt thì việc lựa chọn sản phẩm muối chấm Muối tôm 4U-N là lựa chọn tuyệt với nhất.
4 ưu điểm nổi bật của muối tôm 4U - N:
- Không bột ngọt.
- Không màu tổng hợp.
- Không hương liệu.
- Không chất bảo quản
4U là viết tắt của từ “ for you” nghĩa là cho bạn vì bạn, đây là đặc sản muối tây ninh cao cấp của Ưu Việt, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường không chứa bột ngọt.
Thành phần gồm có: muối, ớt tươi, cà rốt và tôm, đặc biệt hàm lượng tôm trong sản phẩm rất cao, tạo vị ngọt và màu tự nhiên của nguyên liệu.
Hướng dẫn sử dụng: Muối tôm 4U là muối chấm tuyệt hảo khi dùng kèm với trái cây, hoặc sử dụng để làm món bánh tráng trộn.
Đặc biệt, vì hàm lượng tôm trong muối tôm 4U cao, và có vị tổng hợp từ vị mặn của muối vị ngòn ngọt của tôm, và cà rốt chính vì thế, có thể sử dụng như một loại gia vị nêm ướp tổng hợp cho các món kho, chiên, nướng đều rất ngon mà không cần thêm bất kỳ gia vị nào khác.
Bảo quản: nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Quy cách đóng gói: Muối tôm 4U không bột ngọt hủ 250g, 20 hủ/ thùng.

Sản phẩm cùng loại

Muối tôm cao cấp 4U- Không bột ngọt 100g

Chi tiết

Muôi tôm cao cấp 4U- Ít bột ngọt 100g

Chi tiết

Muôi tôm cao cấp 4U- Ít bột ngọt 250g

Chi tiết